Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh 0938.718.718

bao-duong-binh-nong-lanh-tai-nha

Sửa Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà khu vực Hà Nội

Chúng tôi chuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà. Với dịch vụ uy tín tốt nhất  trong hơn 15 năm qua, chúng tôi hiện là đối tác cung cấp dịch vụ của nhiều gia đình tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, là sinh viên trong các trường điện tử điện lạnh, có năng lực tốt, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bình nóng lạnh như bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Picenza, bình nóng lạnh Ferolli, bình nóng lạnh Midea…Nhưng có chung đặc điểm sau 2 năm sử dụng, cặn bẩn bám trong thành ruột bình, bám vào sợi đốt làm nước nóng chậm dẫn đến tốn điện. Lúc này cần tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh như sau:

– Ngắt nguồn điện, tháo vỏ mặt trước của bình.

– Tháo bộ phận rơ le của bình.

– Tháo sợi đốt (sợi đốt cần bảo dưỡng riêng bằng dung dịch clo).

– Dùng ống ruột gà cho vào trong bình hút nước bẩn trong bình ra.

– Xả nước lạnh vào bình để tẩy rửa bên trong bình (làm lại quá trình này nhiều lần cho tới khi thấy bên trong bình đã sạch không còn cặn bám.

– Lưu ý kiểm tra thanh khử cặn (ma nhê) thanh này có tác dụng khử cặn bám trong bình. Nếu thấy thanh khử cặn đã mòn quá 50% thì nên thay mới, tránh để cặn bám đóng vào thành bình và sợi đốt.

– Sợi đốt sau khi được làm sạch tiến hành lắp lại. Trong quá trình lắp lại cần kiểm tra zoăng miệng sợi đốt, nếu đã mủn cần thay zoăng mới để tránh bị rò nước khi bình nóng lạnh hoạt động và tạo ra áp suất cao.

– Lắp lại rơ le vào vị trí của bình, kiểm tra kỹ nước rỉ còn đọng trên bình, tránh làm ướt rơ le.

– Lắp lại miếng bảo vệ ngoài vỏ bình, dùng vải mềm lau lại vỏ bình.

– Sau khi lắp xong bình mở lại van nước dẫn vào bình, nên mở các vòi nước rang bên nóng để đuổi không khí khỏi bình, khi nước đầy thì đóng lại.

– Mở lại nguồn điện và dùng đồng hồ đo điện kiểm tra điện rò ở những vị trí dễ dẫn điện.

Sau 2 năm sử dụng khách hàng nên tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ, việc này giúp bình luôn hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ của bình nóng lạnh, và quan trọng hơn là đem đến an toàn nhất cho người sử dụng.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn sử dụng bình nóng lạnh khách hàng liên hệ đường dây nóng (24/7) qua số máy: 0902.719.789. Hoặc khi cần sửa chữa khách hàng liên hệ với một trong các cơ sở gần nhất của chúng tôi.

Điện lạnh Bách Khoa xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Leave a Reply

Top